banner-megaVNN-VNPT46

1.Giới thiệu dịch vụ Mega VNN VNPT:

MegaVNN là dịch vụ truy nhập Internet tốc độ cao, dựa trên công nghệ đường dây thuê bao số bất đối xứng ADSL do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cung cấp.

Với ưu điểm nổi bật là kết nối Internet tốc độ cao, có nhiều gói cước linh hoạt, dịch vụ Mega VNN đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

2. Đối tượng khách hàng Mega VNN VNPT:

Với nhiều gói cước với tốc độ kết nối khác nhau, MegaVNN đáp ứng nhu cầu đa dạng của các đối tượng khách hàng:

Đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình: Có thể lựa chọn gói cước Mega Basic, Mega Easy, Mega Family. Các gói cước này sẽ mang lại cho khách hàng cơ hội tiếp cận và sử dụng Internet với chi phí cực rẻ, tốc độ truy cập ổn định.

Đối tượng khách hàng là doanh nghiệp: Có thể lựa chọn gói cước Mega Extra, Mega Maxi +, Mega Pro, Mega Dreaming. Các gói cước này sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu trao đổi thông tin lớn, giao thương của doanh nghiệp kết nối thường xuyên trong nước và toàn cầu.

Đối với điểm Internet công cộng, Game: Có thể lựa chọn gói cước Mega Maxi, Mega For Game. Đây là giải pháp hiệu quả cho việc kinh doanh dịch vụ Internet tại các điểm Cafe Internet, Internet cộng cộng, điểm chơi Game online,…

3.Lợi ích mang lại cho khách hàng Mega VNN VNPT:

Truy nhập Internet tốc độ cao với chi phí thấp, vừa kết nối Internet vừa sử dụng Fax/điện thoại bình thường.

Dễ dùng, không qua mạng điện thoại công cộng nên không phải trả cước điện thoại nội hạt.

Giá cước được tính theo dung lượng sử dụng nên tránh được tình trạng vẫn phải trả cước khi quên ngắt kết nối.

Các gói cước với tốc độ kết nối đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Tốc độ kết nối cao, ổn định nên khách hàng có thể sử dụng Internet vào những việc như xem phim/nghe nhạc trực tuyến, hội thảo video qua mạng, tải file kích thước lớn…

Khi đăng ký Mega VNN, khách hàng được cấp địa chỉ  e-mail miễn phí.

4.Các ứng dụng chính của Mega VNN:

Kết nối mạng LAN/WAN

Gọi điện thoại qua Internet

Giáo dục và đào tạo từ xa: Khách hàng có thể tham dự các khóa học từ xa được tổ chức bởi các trường đại học tên tuổi trên thế giới hoặc truy cập vào các thư viện điện tử trên mạng nhanh hơn.

Khách hàng có thể truy cập những website thiết kế với chất lượng cao, dùng flash, nhạc nền, nhiều hình động…

Khách hàng có thể nghe và xem trực tuyến các bài hát, bản tin, phim ảnh… từ khắp mọi nơi trên thế giới, cho phép tải và đưa dữ liệu lên mạng nhanh hơn.

Hội thảo video qua mạng: Kết hợp với webcam, Mega VNN sẽ giúp khách hàng đàm thoại với bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh qua Internet với âm thanh và hình ảnh chất lượng cao.

Chơi Multiplayer game trên Internet với người khác trên khắp thế giới: MegaVNN cho phép các game mạng chạy nhanh, khiến chơi game qua Internet nhanh hơn và thú vị hơn.